ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตกันยายน 14, 2016พัฒนาเส้นใยเปลือกมะพร้าวสู่ผลิตภัณฑ์สิ่งทอเพื่อผู้สูงวัยกันยายน 19, 2016 Published by Prompong Tongjumrern on กันยายน 15, 2016 Categories กิจกรรมภายในคณะ ข่าวประชาสัมพันธ์ Tags สาขาวิชาอาหารและโภชนาการขอขอบคุณเชฟไวภพ แซ่ปึง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง การเตรียมและประกอบอาหารอิตาเลียน : mushroom cream soup, spagette cabonara and cheese bread ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 9:00-16:00 น. Share0 Prompong Tongjumrern Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence: AI) ร่วมกับการออกแบบการทดลอง สำหรับงานตีพิมพ์สายสังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead more Comments are closed.